Tư vấn quy định của pháp luật về lao động

 Có một thực tế mà chúng ta ai cũng phải công nhận đó là sự bình đẳng giữa người lao động và người sử dụng lao động chỉ là nguyên tắc trên mặt giấy. Thực tế cho thấy, không phải đơn vị sử dụng lao động nào cũng am hiểu kiến thức pháp luật về lao động; ngay cả những người lao động cũng chưa ý thức được việc trang bị kiến thức pháp lý về lao động cho bản thân thì tham gia vào quan hệ lao động với chủ sử dụng lao động; đôi khi việc hiểu sai quy định của pháp luật, những quy định trong hợp động lao động cũng là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn, tranh chấp lao động. Như vậy có thể thấy, việc không am hiểu kiến thức pháp luật lao động chính là căn nguyên của những tranh chấp lao động hiện nay.

Hình ảnh có liên quan

 

VicLaw là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý và kiến thức pháp lý liên quan đến pháp luật lao động cho người dân và mọi tổ chức. Dịch vụ tư vấn pháp luật lao động của chúng tôi gồm:

VicLaw hân hạnh được đồng hành cùng cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong việc trang bị kiến thức pháp lý và phòng ngừa những rủi ro pháp lý từ các hoạt động của đời sống xã hội

Liên hệ với Luật sư tư vấn của VICLAW ngay hôm nay để được hỗ trợ pháp lý !

Đăng kí tư vấn